Chính Sách Thanh Toán

Tại Cửa Hàng Xe Máy Tuấn Đạt, chúng tôi cung cấp nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và tiện lợi để đảm bảo bạn có trải nghiệm mua sắm thuận lợi nhất. Dưới đây là Chính Sách Thanh Toán của chúng tôi:

Phương Thức Thanh Toán:

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng các phương thức sau:

Thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán an toàn.

Thanh toán khi nhận hàng (COD).

Chuyển khoản ngân hàng.

Thanh Toán Trực Tuyến:

Bằng cách sử dụng cổng thanh toán trực tuyến, bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng/debit hoặc các phương thức thanh toán trực tuyến khác.

Tất cả các giao dịch trực tuyến sẽ được thực hiện thông qua một kết nối an toàn và mã hóa để bảo vệ thông tin thanh toán của bạn.

Thanh Toán Khi Nhận Hàng (COD):

Bạn có thể chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng (COD), trong đó bạn thanh toán cho đơn hàng của mình khi nhận hàng từ nhà vận chuyển.

Xin lưu ý rằng có thể áp dụng một khoản phí nhỏ cho dịch vụ thanh toán khi nhận hàng (COD), mà sẽ được thông báo cụ thể trong quá trình thanh toán.

Chuyển Khoản Ngân Hàng:

Bạn cũng có thể chọn chuyển khoản ngân hàng để thanh toán cho đơn hàng của mình.

Thông tin tài khoản ngân hàng sẽ được cung cấp cho bạn trong quá trình thanh toán.

Xác Nhận Thanh Toán:

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được một email xác nhận thanh toán từ chúng tôi, cung cấp thông tin chi tiết về đơn hàng của bạn và việc thanh toán đã được xử lý.

Liên Hệ:

Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về quy trình thanh toán, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

Địa chỉ: Lê Duẩn, Ea Tam, Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 035 47 99999, 094 984 6789

Email: cdtuandat@gmail.com

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thanh toán dễ dàng và an toàn để đảm bảo bạn có trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Xin cảm ơn!

5/5 (1 Review)